Thứ ba, ngày 22 tháng 1 năm 2019

Tưng bừng Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2016, trong tiết trời mùa thu mát mẻ, thầy và trò trường THPT Hạ Hòa đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017.

Đến dự Lễ khai giảng có:

1-     Đồng chí Nguyễn Ngọc Hướng- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện Hạ Hòa.

2-     Các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể trong huyện.

3-     Đại biểu Đảng ủy- HĐND-UBND các xã thị trấn trong địa bàn tuyển sinh của nhà trường.

4-     Đại biểu Ban chỉ huy quân sự huyện, kho K5, Trại giam Tân Lập.

5-     Đại biểu ban đại diện cha mẹ học sinh.

6-     Các nhà giáo: Triệu Đấu, Doãn Thanh Bình- Nguyên Hiệu trưởng.

Mở đầu Lễ khai giảng là lễ đón 280 học sinh, thế hệ học sinh thứ 56 của trường THPT Hạ Hòa.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo Nguyễn Tiến Đường- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới, tuyên bố khai giảng năm học 2016-2017 và đánh hồi trống khai trường.

Lễ khai giảng năm học 2016-2017 tràn ngập niềm vui và ý nghĩa đối với thầy và trò nhà trường.

Nguyễn Thế Lượng

Thông tin đã đăng